Niigata cách Tokyo bao xa? Từ Tokyo đến Niigata bao nhiêu km


Tiếp tục với loạt câu hỏi về các tỉnh cách Tokyo bao xa. Ngày hôm nay chúng ta sẽ giải đáp câu hỏi tỉnh Niigata cách Tokyo bao xa hay từ Tokyo đến Niigata bao nhiêu km. Theo như khoảng cách tuyến đường ngắn nhất trên bản đồ vệ tinh (theo đường chim bay) thì từ Tokyo đến thành phố Niigata, tỉnh Niigata khoảng 257 km. Nếu theo tuyến đường đi bộ thì khoảng cách là 324 km và đi đường ô tô hay tàu cao tốc Shinkansen là khoảng 338 km. Để biết cụ thể Niigata cách Tokyo bao xa các bạn có thể dùng công cụ Google map để đo nhé.

Niigata cách Tokyo bao xa? Từ Tokyo đến Niigata bao nhiêu km
Niigata cách Tokyo bao xa? Từ Tokyo đến Niigata bao nhiêu km

Niigata cách Tokyo bao xa? Từ Tokyo đến Niigata bao nhiêu km

Như vừa nói ở trên, theo như khoảng cách tuyến đường ngắn nhất trên bản đồ vệ tinh thì từ Tokyo đến thành phố Niigata, tỉnh Niigata khoảng 257 km. Nếu bạn đi bộ, đi ô tô hoặc di chuyển bằng tàu cao tốc Shinkansen thì tuyến đường sẽ dài hơn vào khoảng 338 km. Để biết chính xác, các bạn chỉ cần vào google map, nhập nơi đến, nơi đi là Niigata và Tokyo là ra ngay. Theo đó, sẽ có một số tuyến đường khả dụng và bạn sẽ dễ dàng biết Tokyo cách Niigata bao xa.

  • Nếu chọn đi bằng máy bay: bạn có thể đáp chuyến bay từ Tokyo đến sân bay Niigata. Tổng thời gian bay mấtt khoảng 2h45p với khoảng cách bay thẳng vào khoảng 257km.
  • Nếu chọn đi bằng tàu điện Shinkansen: độ dài quãng đường đi vào khoảng 338 km và phải di chuyển trong khoảng 3 giờ mới tới được thành phố Niigata ở tỉnh Niigata. Tất nhiên, sẽ không có tàu đi thẳng từ Tokyo đến Niigata mà phải đi một vài chặng nên thời gian sẽ không nhanh được như đi máy bay.
  • Nếu chọn đi bằng ô tô: tuyến đường đi bằng ô tô khoảng 338 km và cần đi trong 4 giờ 30 phút sẽ tới được thành phố Niigata (tốc độ trung bình 75 km/h).
  • Nếu chọn đi bằng xe đạp: google map báo không khả dụng.
  • Nếu chọn đi bộ: tổng hành trình phải đi bộ là khoảng 324 km và tổng thời gian đi bộ là khoảng 67 giờ (tốc độ đi bộ trung bình 4,8 km/h).

Từ các con số trên, có thể thấy rằng khoảng cách giữa Niigata và Tokyo ngắn nhất theo đường chim bay (đường hàng không) vào khoảng 257 km. Bạn có thể lựa chọn nhiều phương thức di chuyển để đi từ Tokyo đến Niigata và ngược lại. Tuy nhiên, NBO khuyên là bạn nên di chuyển bằng máy bay là tiện nhất vì khoảng cách xa nên đi máy bay là lựa chọn tiết kiệm thời gian nhất.

NOTE: có bạn chắc sẽ thắc mắc tại sao mình biết được Niigata cách Tokyo bao xa hay từ Tokyo đến Niigata bao nhiêu km một cách chính xác theo đường thẳng (đường chim bay). Cái này bạn chỉ cần dùng công cụ đo khoảng cách của Google map là biết khoảng cách bay thẳng ngay.

Bài viết ngẫu nhiên cùng chủ đề: