Maria Ozawa, cuộc đời sau 10 năm làm diễn viên phim người lớn


Nhắc đến phim truyện Nhật Bản chắc mọi người sẽ nhớ đến rất nhiều cái tên nổi tiếng từng vang bóng một thời như “Ông Trùm” hay “Chuyện nữ tiếp viên hàng không” (Chiaki). Bên cạnh những bộ phim truyền hình nổi tiếng của Nhật Bản, thể loại phim người lớn cũng được một bộ phận anh em rất quan tâm và cái tên quen thuộc mà mọi người hay nhắc đến có lẽ là Maria Ozawa.

Maria Ozawa là ai?
Maria Ozawa là ai?

Maria Ozawa là ai?

Maria Ozawa là một diễn viên phim người lớn của Nhật Bản được khá nhiều người biết đến. Cô bắt đầu tham gia đóng phim từ năm 2004 cho đến năm 2014 thì giải nghệ. Sau khi giải nghệ, Maria Ozawa đã rời khỏi Nhật Bản và hiện đang sinh sống tại Philippines. Một vài thông tin về Maria Ozawa bạn có thể tham khảo:

  • Tên thật: Maria Ozawa (小澤 マリア, おざわ マリア)
  • Nghệ danh: Miyabi (みやび)
  • Năm sinh: 08/01/1986
  • Nơi sinh: Hokkaido, Nhật Bản
  • Quốc tịch: Nhật Bản
  • Chiều cao: 1m69
  • Cân nặng: 48 kg (theo wiki)
  • Thời gian bắt đầu sự nghiệp: 2004
  • Thời gian giải nghệ: 2014 (10 năm)
  • Sự nghiệp: trong suốt thời gian 10 năm trong sự nghiệp, Maria đã tham gia đóng gần 100 bộ phim người lớn, phim truyền hình và rất nhiều video biên tập liên quan đến phim khiêu dâm Nhật Bản. Chỉ sau một thời gian ngắn tham gia đóng phim, Maria Ozawa là cái tên được rất nhiều người nhắc đến và trở thành một thần tượng AV nổi tiếng.

Xem thêm trên wiki: https://vi.wikipedia.org/wiki/Maria_Ozawa

Maria Ozawa từng được coi là thần tượng AV ở Nhật Bản
Maria Ozawa từng được coi là thần tượng AV ở Nhật Bản

10 năm làm diễn viên phim người lớn

Maria Ozawa kể lại về quãng thời gian 10 năm làm diễn viên phim người lớn, cô từng bị mẹ đánh khi biết cô tham gia đóng phim người lớn. Sau khi cương quyết theo đuổi con đường đóng phim này, gia đình cô đã cấm không cho trở về nhà và kể với hàng xóm rằng cô đã chết trong một vụ tai nạn giao thông. Thậm chí các cuộc điện thoại gọi về cũng như số tiền cô gửi về cho bố mẹ đều không được chấp nhận.

Trước đây, Maria Ozawa nghĩ rằng khi cô trở thành một diễn viên nổi tiếng thì cô sẽ có được sự tôn trọng của mọi người. Tuy nhiên điều này đã không xảy ra, ở đỉnh cao của sự nghiệp, khi Maria Ozawa được coi là nữ hoàng JAV cô đã nói rằng cô vẫn bị mọi người khinh miệt vì là một diễn viên phim người lớn.

Trong chương trình Headstart của đài ANC, Maria Ozawa đã từng được làm khách mời và cô đã có một nhận định về thái độ của những người xem phim sex được cộng đồng mạng rất chú ý:

Ở Nhật Bản, luôn có một ranh giới giữa phim chính thống và phim người lớn. Khán giả có thể tung hô bạn khi bạn xuất hiện trên màn ảnh với những hình ảnh trần trụi, nhưng ngay sau đó, họ coi bạn như rác rưởi, họ khinh rẻ và không tôn trọng bạn.

Sau 10 năm làm diễn viên phim người lớn, Maria đã tham gia gần 100 bộ phim lớn nhỏ trong đó có cả phim truyền hình cùng rất nhiều video biên tập. Năm 2014, Maria Ozawa bất ngờ quyết định giải nghệ gây ra rất nhiều sự chú ý. Khi đưa ra quyết định này, cô cũng tuyên bố sẽ rời khỏi Nhật Bản và không bao giờ quay trở lại đất nước này nữa.

Tôi sẽ không trở lại Nhật Bản nữa. Ở Nhật Bản, bạn không tìm thấy tình yêu thương thực sự, công việc luôn là ưu tiên số một, bạn có thể phải bỏ tất cả vì công việc. Ở đây thì ngược lại, gia đình là trên hết. Ban đầu tôi thấy điều này khá xa lạ, vì nó khác với những gì tôi trải qua
Maria Ozawa sau khi giải nghệ
Maria Ozawa sau khi giải nghệ

Cái kết của diễn viên phim người lớn Maria Ozawa

Nếu bạn nào nói các diễn viên phim người lớn đều có cái kết không có hậu thì hoàn toàn sai lầm. Hiện Maria Ozawa đang sống ở Philippines, làm chủ một quán bar lớn và có một người bạn trai là Jose Sarasola – đầu bếp kiêm diễn viên. Theo nhiều thông tin từ cộng đồng mạng, Jose Sarasola là một anh chàng điển tra và cũng rất giàu có. Ban đầu mọi người đều cho rằng mối tình này sẽ “chóng tàn” nhưng cho đến nay đã được 3 năm và hai người vẫn rất hạnh phúc bên nhau. Maria Ozawa cho biết, hiện tại cô rất hạnh phúc khi ở bên Jose và gia đình của Jose cũng rất ủng hộ mối quan hệ này. Trên trang cá nhân của Maria Ozawa, cô vẫn thường xuyên đăng tải các ảnh và clip của hai người khi đi du lịch khắp thế giới thậm chí có cả ảnh cô ăn tối rất vui vẻ với người nhà của bạn trai.

Maria Ozawa và bạn trai người Philippines
Maria Ozawa và bạn trai người Philippines

Tuy Maria Ozawa đã quyết định sẽ không bao giờ quay trở lại Nhật Bản nhưng cô cũng tiết lộ việc sau khi giải nghệ mối quan hệ của cô với gia đình đã dịu đi rất nhiều và bố mẹ cô hiện vẫn giữ liên lạc với cô chứ không “cấm cửa” như trước đây nữa. Có thể nói rằng, Maria Ozawa là một cái tên được biết đến khá nhiều ở Nhật Bản cũng như ở Việt Nam và mặc dù là diễn viên phim người lớn nhưng không thể phủ nhận rằng hiện tại cô nàng này lại có một cái kết khá là có hậu phải không nào.


Ý kiến bạn đọc (0)

Quay lại đầu trang