Kagawa cách Tokyo bao xa? Từ Tokyo đến Kagawa bao nhiêu km


Tiếp tục với loạt câu hỏi về các tỉnh cách Tokyo bao xa. Ngày hôm nay chúng ta sẽ giải đáp câu hỏi tỉnh Kagawa cách Tokyo bao xa hay từ Tokyo đến Kagawa bao nhiêu km. Theo như khoảng cách tuyến đường ngắn nhất trên bản đồ vệ tinh (theo đường chim bay) thì từ Tokyo đến thành phố Takamatsu, tỉnh Kagawa khoảng 542 km. Nếu theo tuyến đường đi bộ thì khoảng cách là 662 km và đi đường ô tô hay tàu cao tốc Shinkansen là khoảng 683 km. Để biết cụ thể Kagawa cách Tokyo bao xa các bạn có thể dùng công cụ Google map để đo nhé.

Kagawa cách Tokyo bao xa? Từ Tokyo đến Kagawa bao nhiêu km

Kagawa cách Tokyo bao xa? Từ Tokyo đến Kagawa bao nhiêu km

Như vừa nói ở trên, theo như khoảng cách tuyến đường ngắn nhất trên bản đồ vệ tinh thì từ Tokyo đến thành phố Takamatsu, tỉnh Kagawa khoảng 542 km. Nếu bạn đi bộ, đi ô tô hoặc di chuyển bằng tàu cao tốc Shinkansen thì tuyến đường sẽ dài hơn vào khoảng 683 km. Để biết chính xác, các bạn chỉ cần vào google map, nhập nơi đến, nơi đi là Kagawa và Tokyo là ra ngay. Theo đó, sẽ có một số tuyến đường khả dụng và bạn sẽ dễ dàng biết Tokyo cách Kagawa bao xa.

  • Nếu chọn đi bằng máy bay: có chuyến bay từ Tokyo đi thẳng tới Kagawa và chỉ mất khoảng 1 giờ 15 phút bay là có thể tới nơi. Quãng đường bay thẳng từ Tokyo đến Kagawa vào khoảng 542 km.
  • Nếu chọn đi bằng tàu điện Shinkansen: độ dài quãng đường đi vào khoảng 683 km và phải di chuyển trong khoảng 5 giờ mới tới được thành phố Takamatsu ở tỉnh Kagawa. Do phải đi cả xe bus cao tốc nên thời gian đi sẽ hơi lâu.
  • Nếu chọn đi bằng ô tô: tuyến đường đi bằng ô tô khoảng 683 km và cần đi trong 8 giờ 20 phút sẽ tới được thành phố Takamatsu (tốc độ trung bình 82 km/h).
  • Nếu chọn đi bằng xe đạp: google map báo không khả dụng.
  • Nếu chọn đi bộ: tổng hành trình phải đi bộ là khoảng 662 km và tổng thời gian đi bộ là khoảng 125 giờ (tốc độ đi bộ trung bình 5,3 km/h).

Từ các con số trên, có thể thấy rằng khoảng cách giữa Kagawa và Tokyo ngắn nhất theo đường chim bay (đường hàng không) vào khoảng 542 km. Bạn có thể lựa chọn nhiều phương thức di chuyển để đi từ Tokyo đến Kagawa và ngược lại. Tuy nhiên, NBO khuyên là bạn nên di chuyển bằng máy bay hoặc tàu cao tốc là tiện lợi nhất.

NOTE: có bạn chắc sẽ thắc mắc tại sao mình biết được Kagawa cách Tokyo bao xa hay từ Tokyo đến Kagawa bao nhiêu km một cách chính xác theo đường thẳng (đường chim bay). Cái này bạn chỉ cần dùng công cụ đo khoảng cách của Google map là biết khoảng cách bay thẳng ngay.

Bài viết ngẫu nhiên cùng chủ đề: