Gunma cách Tokyo bao xa? Từ Tokyo đến Gunma bao nhiêu km


Tiếp tục với loạt câu hỏi về các tỉnh cách Tokyo bao xa. Ngày hôm nay chúng ta sẽ giải đáp câu hỏi tỉnh Gunma cách Tokyo bao xa hay từ Tokyo đến Gunma bao nhiêu km. Theo như khoảng cách tuyến đường ngắn nhất trên bản đồ vệ tinh (theo đường chim bay) thì từ Tokyo đến thành phố Maebashi, tỉnh Gunma khoảng 100 km. Nếu theo tuyến đường đi bộ thì khoảng cách là 109 km và đi đường ô tô hay tàu cao tốc Shinkansen là khoảng 128 km. Để biết cụ thể Gunma cách Tokyo bao xa các bạn có thể dùng công cụ Google map để đo nhé.

Gunma cách Tokyo bao xa? Từ Tokyo đến Gunma bao nhiêu km
Gunma cách Tokyo bao xa? Từ Tokyo đến Gunma bao nhiêu km

Gunma cách Tokyo bao xa? Từ Tokyo đến Gunma bao nhiêu km

Như vừa nói ở trên, theo như khoảng cách tuyến đường ngắn nhất trên bản đồ vệ tinh thì từ Tokyo đến thành phố Maebashi, tỉnh Gunma khoảng 100 km. Nếu bạn đi bộ, đi ô tô hoặc di chuyển bằng tàu cao tốc Shinkansen thì tuyến đường sẽ dài hơn vào khoảng 128 km. Để biết chính xác, các bạn chỉ cần vào google map, nhập nơi đến, nơi đi là Gunma và Tokyo là ra ngay. Theo đó, sẽ có một số tuyến đường khả dụng và bạn sẽ dễ dàng biết Tokyo cách Gunma bao xa.

  • Nếu chọn đi bằng máy bay: google map báo rằng tuyến bay từ Tokyo đến thành phố Maebashi không khả dụng. Nói chung là cách khoảng 100 km nên không có chuyến bay thẳng nào tới là chuyện đương nhiên.
  • Nếu chọn đi bằng tàu điện Shinkansen: độ dài quãng đường đi vào khoảng 128 km và phải di chuyển trong 1 giờ 45 phút mới tới được thành phố Maebashi ở tỉnh Gunma (tốc độ di chuyển trung bình 80 km/h).
  • Nếu chọn đi bằng ô tô: tuyến đường đi bằng ô tô khoảng 128 km và cần đi trong 1 giờ 40 phút mới tới được thành phố Gunma (tốc độ trung bình 80 km/h).
  • Nếu chọn đi bằng xe đạp: google map báo không khả dụng.
  • Nếu chọn đi bộ: tổng hành trình phải đi bộ là khoảng 109 km và tổng thời gian đi bộ là khoảng 22 giờ 51 phút (tốc độ đi bộ trung bình 4,8 km/h).

Từ các con số trên, có thể thấy rằng khoảng cách giữa Gunma và Tokyo ngắn nhất theo đường chim bay (đường hàng không) vào khoảng 100 km. Bạn có thể lựa chọn nhiều phương thức di chuyển để đi từ Tokyo đến Gunma và ngược lại. Tuy nhiên, NBO khuyên là bạn nên di chuyển bằng ô tô là tiện nhất vì khoảng cách khá gần chỉ khoảng 128 km mà thôi.

NOTE: có bạn chắc sẽ thắc mắc tại sao mình biết được Gunma cách Tokyo bao xa hay từ Tokyo đến Gunma bao nhiêu km một cách chính xác theo đường thẳng (đường chim bay). Cái này bạn chỉ cần dùng công cụ đo khoảng cách của Google map là biết khoảng cách bay thẳng ngay.

Bài viết ngẫu nhiên cùng chủ đề: