Fukui cách Tokyo bao xa? Từ Tokyo đến Fukui bao nhiêu km


Tiếp tục với loạt câu hỏi về các tỉnh cách Tokyo bao xa. Ngày hôm nay chúng ta sẽ giải đáp câu hỏi tỉnh Fukui cách Tokyo bao xa hay từ Tokyo đến Fukui bao nhiêu km. Theo như khoảng cách tuyến đường ngắn nhất trên bản đồ vệ tinh (theo đường chim bay) thì từ Tokyo đến thành phố Fukui, tỉnh Fukui khoảng 324 km. Nếu theo tuyến đường đi bộ thì khoảng cách là 470 km và đi đường ô tô hay tàu cao tốc Shinkansen là khoảng 459 km. Để biết cụ thể Fukui cách Tokyo bao xa các bạn có thể dùng công cụ Google map để đo nhé.

Fukui cách Tokyo bao xa? Từ Tokyo đến Fukui bao nhiêu km

Fukui cách Tokyo bao xa? Từ Tokyo đến Fukui bao nhiêu km

Như vừa nói ở trên, theo như khoảng cách tuyến đường ngắn nhất trên bản đồ vệ tinh thì từ Tokyo đến thành phố Fukui, tỉnh Fukui khoảng 324 km. Nếu bạn đi bộ, đi ô tô hoặc di chuyển bằng tàu cao tốc Shinkansen thì tuyến đường sẽ dài hơn vào khoảng 459 km. Để biết chính xác, các bạn chỉ cần vào google map, nhập nơi đến, nơi đi là Fukui và Tokyo là ra ngay. Theo đó, sẽ có một số tuyến đường khả dụng và bạn sẽ dễ dàng biết Tokyo cách Fukui bao xa.

  • Nếu chọn đi bằng máy bay: có chuyến bay thẳng từ Tokyo đến sân bay Komatsu ở Ishikawa. Sau khi tới sân bay Komatsu, bạn chỉ cách thành phố Fukui khoảng 40km mà thôi. Nếu các bạn đi máy bay thì chỉ mất thời gian khoảng 1 giờ 5 phút vàt tuyến đường bay thẳng vào khoảng 324km.
  • Nếu chọn đi bằng tàu điện Shinkansen: độ dài quãng đường đi vào khoảng 516 km và phải di chuyển trong khoảng 6 giờ 30 phút mới tới được thành phố Fukui ở tỉnh Fukui. Tất nhiên, không có tuyến tàu đi thẳng và bạn phải bắt vài chuyến Shinkansen nên thời gian sẽ hơi lâu.
  • Nếu chọn đi bằng ô tô: tuyến đường đi bằng ô tô khoảng 459 km và cần đi trong 6 giờ 30 phút sẽ tới được thành phố Fukui (tốc độ trung bình 70km/h).
  • Nếu chọn đi bằng xe đạp: google map báo không khả dụng.
  • Nếu chọn đi bộ: tổng hành trình phải đi bộ là khoảng 470 km và tổng thời gian đi bộ là khoảng 98 giờ (tốc độ đi bộ trung bình 4,6 km/h).

Từ các con số trên, có thể thấy rằng khoảng cách giữa Fukui và Tokyo ngắn nhất theo đường chim bay (đường hàng không) vào khoảng 324 km. Bạn có thể lựa chọn nhiều phương thức di chuyển để đi từ Tokyo đến Fukui và ngược lại. Tuy nhiên, NBO khuyên là bạn nên di chuyển bằng máy bay là tiện nhất vì thời gian di chuyển nhanh và tiện lợi hơn nhiều so với các phương tiện khác.

NOTE: có bạn chắc sẽ thắc mắc tại sao mình biết được Fukui cách Tokyo bao xa hay từ Tokyo đến Fukui bao nhiêu km một cách chính xác theo đường thẳng (đường chim bay). Cái này bạn chỉ cần dùng công cụ đo khoảng cách của Google map là biết khoảng cách bay thẳng ngay.

Bài viết ngẫu nhiên cùng chủ đề: