Du học Nhật Bản ở Wakayama Japan, vùng đất hành hương nổi tiếng


Bạn đang muốn đi du học Nhật Bản ở Wakayama nhưng bạn lại chưa hiểu nhiều về vùng đất này. Nếu vậy, bạn cần biết những điểm cơ bản về Wakayama như vị trí, khí hậu, dân số và quan trọng là các trường học ở Wakayama. Trong bài viết này, NBO sẽ giúp các bạn có những thông tin cơ bản về Wakayama giúp bạn có thể tự tin lựa chọn khi quyết định đi du học ở Wakayama.

Du học Nhật Bản khu vực Wakayama
Du học Nhật Bản ở Wakayama

Một số thông tin cơ bản về tỉnh Wakayama

 • Diện tích: 4724 km² xếp thứ 30/47 ở Nhật
 • Dân số: khoảng 963 ngàn dân xếp thứ 40/47 ở Nhật Bản
 • Mật độ dân số: 204 người/km2
 • GDP: xếp thứ 25/47 ở Nhật, thu nhập bình quân khoảng 46 triệu vnđ/tháng
 • Cơ cấu hành chính: tỉnh Wakayama có 9 thành phố cùng 27 thị trấn và làng. Các thành phố gồm có: Wakayama, Shingu, Iwade, Kainan, Gobo, Kinokawa, Arida, Hashimoto, Tanabe.
 • Trung tâm hành chính: thành phố Wakayama.
 • Vị trí địa lý: tỉnh Wakayama nằm ở khu vực Kinki gần phía nam của Nhật Bản. Wakayama phần lớn giáp biển, phía bắc của tỉnh giáp với tỉnh Osaka, phía đông giáp với tỉnh Naratỉnh Mie.
 • Khí hậu: tỉnh Wakayama Japan nằm ở gần xích đạo hơn các tỉnh ở phía bắc nên thời tiết khá ấm áp. Mùa hè nhiệt độ có thể lên đến 32 độ C, mùa đông nhiệt độ thấp nhất chỉ khoảng 3 độ C và chỉ có tháng 2 là xuất hiện băng tuyết.
Vị trí cua tỉnh Wakayama Japan
Du học Nhật Bản ở Wakayama

Các trường đại học ở Wakayama

 1. Koyasan University (高野山大学)
 2. Wakayama University (和歌山大学)

Lưu ý: thông tin về các trường đại học ở Wakayama được cập nhật theo chuyên trang JPSS tháng 8/2020.

Các trường nhật ngữ ở Wakayama

 1. Wakayama YMCA College Japanese Language Courses

Lưu ý: thông tin về các trường Nhật ngữ ở Wakayama được cập nhật theo hiệp hội chấn hưng giáo dục Nisshinkyo tháng 8/2020.

Du học Nhật Bản ở Wakayama
Du học Nhật Bản ở Wakayama

Xem thêm:

Du học Nhật Bản ở Wakayama
Du học Nhật Bản tại Wakayama

Wakayama cách Tokyo bao xa

Theo như khoảng cách tuyến đường ngắn nhất trên bản đồ vệ tinh (theo đường chim bay) thì từ Tokyo đến thành phố Wakayama, tỉnh Wakayama khoảng 450 km. Nếu theo tuyến đường đi bộ thì khoảng cách là 530 km và đi đường ô tô hay tàu cao tốc Shinkansen là khoảng 560 km. Để biết cụ thể Wakayama cách Tokyo bao xa các bạn có thể dùng công cụ Google map để đo nhé.

Du học Nhật Bản ở Wakayama Japan

Với các thông tin ở trên, các bạn đã biết Wakayama cách Tokyo bao xa, các bạn cũng biết những nét cơ bản về tỉnh Wakayama và quan trọng là có danh sách các trường ở Wakayama cho bạn tham khảo. Nếu bạn đang có ý định đi du học Nhật Bản thì Wakayama là một điểm đến du học rất tốt. Còn về quyết định cuối cùng của bạn có chọn Wakayama hay không thì bạn hãy tự cân nhắc nhé. Có rất nhiều yếu tố sẽ ảnh hưởng đến quyết định cuối cùng này nhưng tin chắc rằng nếu bạn là một người thích vùng đất Wakayama thì chắc chắn nơi đây sẽ là điểm đến rất tuyệt vời dành cho bạn.

Du học Nhật Bản ở Wakayama còn rất nhiều điều thú vị nữa đấy. Hãy khám phá vùng đất này và chắc chắn bạn sẽ thấy nơi đây như ngôi nhà thứ hai của bạn. Hẹn gặp lại các bạn ở đất nước mặt trời mọc trong một ngày không xa.

Bài viết ngẫu nhiên cùng chủ đề: