Các trường nhật ngữ tại Gunma Nhật Bản, thống kê từ Nisshinkyo


Tỉnh Gunma là một trong 47 tỉnh thành ở Nhật Bản. Nếu bạn đang muốn đi du học Nhật Bản ở Gunma nhưng chưa có thông tin về các trường ở đây thì hãy theo dõi ngay bài viết này. Trong bài viết này, NBO sẽ đưa ra danh sách các trường Nhật ngữ tại Gunma Nhật Bản để bạn có thêm lựa chọn khi muốn tới Gunma du học.

Các trường Nhật ngữ tại Gunma
Du học Nhật Bản ở Gunma

Các trường Nhật ngữ tại Gunma Nhật Bản (update 8/2020)

Nippon Language Academy

  • Địa chỉ: 2-5-10 Ohtemachi, Maebashi-shi, Gunma 371-0026

Chú ý về các trường Nhật ngữ tại Gunma

  • Thứ tự các trường tiếng Nhật ở Gunma được sắp xếp ngẫu nhiên nên thứ tự trên không phải xếp hạng của trường. Do đó, khi các bạn chọn trường để đi du học Nhật Bản ở Gunma thì không cần để ý tới thứ tự của các trường vừa nêu trên
  • Thông tin về các trường Nhật ngữ ở Gunma được tham khảo theo Hiệp hội chấn hưng giáo dục Nhật Bản Nisshinkyo – Association for the Promotion of Japanese Language Education cập nhật tháng 8/2020. Xem chi tiết theo link tại đây.
  • Tên các trường Nhật ngữ ở khu vực Gunma vẫn để nguyên tiếng Anh và không dịch ra tiếng Việt vì đôi khi dịch hẳn ra tiếng việt sẽ bị trùng tên hoặc na ná như nhau.

Xem thêm:

Những điểm cơ bản về Gunma các bạn nên biết:

Gunma là một trong những tỉnh nằm hoàn toàn trong nội địa của Nhật Bản và không có mặt nào giáp biển. Mặc dù vậy, Gunma lại có rất nhiều khu Onsen nổi tiếng cùng những ngọn núi ngút ngàn hoa anh đào. Hãy cùng tới Gunma để khám phá vùng đất này nhé.

Gunma là một trong số 47 tỉnh thành ở Nhật Bản. Tỉnh Gunma có diện tích 6.362 km2 và khoảng 1.973 triệu dân. Mặc dù diện tích của vùng không phải là nhỏ nhưng tỉnh Gunma lại nằm hoàn toàn trong đất liền và không có mặt nào giáp biển cả. Địa hình của vùng cũng đa phần là đồi núi với rất nhiều ngọn núi lớn khá nổi tiếng ở Nhật Bản.

Nhìn vào bản đồ có thể dễ dàng thấy Gunma nằm ở trung tâm của nước Nhật có phía bắc giáp với Niigata và Fukushima, phía đông giáp Tochigi, phía tây giáp Nagano và phía nam giáp Saitama. Các bạn nhìn bản đồ dưới cho dễ hình dung nhé.

Với các trường nhật ngữ tại Gunma, hi vọng các bạn sẽ tìm được một trường phù hợp với bản thân ở Gunma. Nếu bạn muốn xem thông tin chi tiết về trường thì có thể xem trên website của Hiệp hội chấn hưng giáo dục Nhật Bản hoặc search trực tiếp tên trường để xem thông tin trên website chính thức của trường. Nếu bạn còn thắc mắc về các trường ở Gunma, hãy để lại comment để được giải đáp sớm nhất.

Bài viết ngẫu nhiên cùng chủ đề: