Các trường đại học ở Nagano Nhật Bản (update 3/2020)


Tỉnh Nagano được mệnh danh là thiên đường của những ngọn núi vì hầu hết các ngọn núi cao ở Nhật đều quy tụ ở vùng đất này. Theo thống kê về các ngọn núi cao nổi tiếng của xứ Phù Tang, có tới chín trong số 12 ngọn núi cao nhất Nhật Bản hiện nằm trong địa phận của Nagano đấy. Ngoài các ngọn núi cao, tỉnh Nagano Japan còn có rất nhiều điều thú vị khác như các đền chùa, khu du lịch, onsen, các tòa thành … Nếu bạn đang có ý định đi du học ở Nhật Bản thì chắc chắn Nagano sẽ là một điểm đến rất thú vị và nên cân nhắc. Danh sách các trường đại học ở Nagano sẽ giúp bạn có thêm những gợi ý nếu đang muốn chọn vùng đất Nagano để làm điểm đến du học.

Các trường đại học ở Nagano Nhật Bản (update 3/2020)

Các trường đại học ở Nagano Nhật Bản (update 3/2020)

 1. Saku Univesity (佐久大学)
 2. Shinshu University (信州大学)
 3. Nagano University (長野大学)
 4. Nagano College of Nursing (長野県看護大学)
 5. Matsumoto Dental University (松本歯科大学)
 6. Tokyo Unitersity of Science, SUWA (諏訪東京理科大学)
 7. The University of Nagano (長野県立大学)

Chú ý về các trường đại học ở Nagano

 • Thông tin về các trường đại học tại Nagano được tham khảo theo trang JPSS cập nhật tháng 3/2020.
 • Thứ tự các trường đại học khu vực Nagano được sắp xếp ngẫu nhiên nên không phải trường xếp đầu có uy tín hơn trường xếp sau.
 • Tên các trường đại học tại Nagano không dịch ra tiếng Việt vì nhiều khi dịch ra hay bị trùng tên nên các bạn tham khảo tên tiếng Anh và tiếng Nhật cho chính xác.

Tham khảo thêm:

Đôi nét về tỉnh Nagano

 • Nằm trong khu vực: Chubu, Japan
 • Diện tích: 13.561 km²
 • Dân số: khoảng 2,098 triệu dân
 • GDP: 2,821 triệu yên/năm (khoảng 51 triệu VNĐ/tháng)
 • Linh vật: Đang cập nhật
 • Website của tỉnh Nagano: https://www.pref.nagano.lg.jp/
 • Các thành phố ở tỉnh Nagano: Ina, Komagane, Nagano, Azumino, Chino, Iida, Matsumoto, Nakano, Okaya, Omachi, Saku, Shiojiri, Suwa, Chikuma, Suzaka, Tomi, Iiyama, Komoro, Ueda.
 • Khí hậu: Tỉnh Nagano Japan có khí hậu khá dễ chịu vì nằm ở khu vực trung tâm của Nhật Bản. Tuy vậy, nếu xét trên nền nhiệt độ thì nhiệt độ thấp nhất ở Nagano là -5 độ C trong khi nhiệt độ cao nhất là 32 độ C. Sở dĩ nhiệt độ thấp nhưng vẫn nói khu vực này khí hậu khá dễ chịu vì Nagano có nhiều núi cao nên mức nhiệt vào mùa đông thấp tại các vùng núi cao, còn các khu vực đồng bằng và thành phố lớn thì ấm áp hơn nhiều.

Như vậy, với các thông tin trên, hi vọng các bạn tìm được một trường phù hợp với bản thân ở Nagano. Nếu bạn muốn xem thông tin chi tiết về các trường đại học tại Nagano thì có thể xem trên website của JPSS hoặc search trực tiếp tên trường để xem thông tin trên website chính thức của trường. Nếu bạn còn thắc mắc về các trường đại học ở Nagano, hãy để lại comment để được giải đáp sớm nhất nhé.

Bài viết ngẫu nhiên cùng chủ đề: