Các trường đại học ở Kagoshima Nhật Bản (update 4/2020)


Tỉnh Kagoshima là một trong các tỉnh của đất nước Nhật Bản nằm ở phía cực Nam khu vực Kyushu. Tỉnh Kagoshima khá nổi tiếng với ngọn núi lửa Sakurajima vẫn phun trào hàng ngày nhưng có điểm lạ lùng là vẫn có khoảng 5000 người dân đang sống ở chân của ngọn núi lửa này. Ngoài núi lửa, các bạn tới Kagoshima còn có thể thử trải nghiệm tắm cát, đi bộ mạo hiểm ở núi Kaimon, xem cây tuyết tùng ngàn tuổi hay đơn giản là ngâm mình trong các suối nước nóng với phong cảnh tuyệt vời. Tỉnh Kagoshima cũng là vùng đất được rất nhiều du học sinh chọn lựa làm điểm đến du học. Nếu bạn đang có ý định đi du học Nhật Bản thì chắc chắn Kagoshima sẽ là một điểm đến rất thú vị và nên cân nhắc. Danh sách các trường đại học ở Kagoshima Nhật Bản sau đây sẽ giúp bạn có thêm những gợi ý nếu đang muốn chọn vùng đất Kagoshima để làm điểm đến du học.

Các trường đại học ở Kagoshima Nhật Bản (update 4/2020)

Các trường đại học ở Kagoshima Nhật Bản (update 4/2020)

 1. National Institute of Fitness and Sports in Kanoya (鹿屋体育大学)
 2. Kagoshima University (鹿児島大学)
 3. Shigakukan University (志學館大学)
 4. Kagoshima Immaculate Heart University (鹿児島純心女子大学)
 5. International University of Kagoshima (鹿児島国際大学)

Chú ý về các trường đại học ở Kagoshima

 • Thông tin về các trường đại học khu vực Kagoshima được tham khảo theo trang JPSS cập nhật tháng 4/2020.
 • Tên các trường đại học tại Kagoshima không dịch ra tiếng Việt vì nhiều khi dịch ra hay bị trùng tên nên các bạn tham khảo tên tiếng Anh và tiếng Nhật cho chính xác.
 • Thứ tự các trường đại học tại Kagoshima được sắp xếp ngẫu nhiên nên không phải trường xếp đầu có uy tín hơn trường xếp sau.

   Tham khảo thêm:

Đôi nét về tỉnh Kagoshima

 • Nằm trong khu vực: Kyushu, Japan
 • Diện tích: 9.186 km²
 • Dân số: khoảng 1,6 triệu người
 • GDP: 2,389 triệu yên/năm (khoảng 43 triệu VNĐ/tháng)
 • Linh vật: đang cập nhật
 • Website của tỉnh Kagoshima: https://www.pref.kagoshima.jp/
 • Các thành phố ở tỉnh Kagoshima: Shibushi, Minamisatsuma, Amami, Ibusuki, Ichikikushikino, Kagoshima, Akune, Isa, Kanoya, Kirishima, Izumi, Makurazaki, Minamikyushu, Nishinoomote, Satsumasendai, Soo, Hioki, Tarumizu.
 • Khí hậu: tỉnh Kagoshima Japan có khí hậu rất ấm áp với nhiệt độ thấp nhất là 5 độ C. Mặc dù vậy, lượng mưa ở Kagoshima khá nhiều và cũng có thể đó là lý do khiến cho tháng 12 và tháng 1 ở tỉnh vẫn thường có băng tuyết dù nhiệt độ cũng không quá thấp.

Như vậy, với các thông tin trên, hi vọng các bạn tìm được một trường phù hợp với bản thân ở Kagoshima. Nếu bạn muốn xem thông tin chi tiết về các trường đại học tại Kagoshima thì có thể xem trên website của JPSS hoặc search trực tiếp tên trường để xem thông tin trên website chính thức của trường. Nếu bạn còn thắc mắc về các trường đại học ở Kagoshima, hãy để lại comment để được giải đáp sớm nhất nhé.

Bài viết ngẫu nhiên cùng chủ đề: